Please assign a menu to the primary menu location under menu

Blog

BlogEvent

cheero พาเที่ยวงาน Art Market ที่ดาดฟ้า ลาซาล

วันนี้ cheero จะพามาเที่ยวงาน Art Market ที่ศูนย์การค้าดาดฟ้า ถนนลาซาลกันค่ะ งานนี้จัดโดย Happenning and Friends งานเริ่มวันที่  8-10 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งงานนี้ก็จะมีกิจกรรมหลายอย่างเลยค่ะ รวามไปถึง……
Blog

ใช้ Power Bank ครั้งแรกจำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้หรือไม่?

ใช้ Power Bank ครั้งแรกจำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้หรือไม่? หลายๆคนยังเข้าใจว่าซื้อแบตสำรองมาครั้งแรกก่อนใช้งานต้องชาร์จทิ้งไว้ก่อนหลายๆชั่วโมงเพื่อกระตุ้นแบต ซึ่งปัจจุบันไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น เมื่อ……
Blog

ใช้จ่ายง่ายๆ แถมสบายกระเป๋าผ่าน LINE Pay ด้วยระบบร้านค้าออนไลน์ของ TakraOnline

ด้วยจำนวนผู้บริโภคเกิน 1 ล้านคน ที่ใช้การชำระเงินผ่าน LINE Pay และคาดว่าในปีหน้าจำนวนผู้ใช้งานจะเติบโตขยายได้อีกมาก ช่องทางนี้จึงน่าสนใจสำหรับคนที่ขายของออนไลน์ และด้วยระบบร้านค้าออนไลน์ที่สมบรูณ์แบบแ……
Blog

ระบบ AUTO-IC คืออะไร?

What's AUTO - IC ? แบตสำรองแต่ละรุ่น จะมีการแจ้งบอกว่าปล่อยไฟออกเข้าอุปกรณ์เท่าไหร่? ซึ่งสินค้า cheero รุ่นใหม่ๆ จะใช้ระบบการปล่อยไฟแบบ AUTO-IC คือการปล่อยประจุไฟตามอุปกรณ์ที่ชาร์จ เช่น iPhone จ……
Blog

MFi Certified คืออะไร?

สัญลักษณ์ MFi ย่อมาจาก Made for iPhone/iPad/iPod เป็นมาตรฐาน ที่ได้รับการรับรองจาก Apple เพื่อเป็นการยืนยันว่าเวลาเสียบกับอปกรณ์ของ Apple จะไม่ขึ้นแจ้งว่า สายนี้ไม่รองรับกับอุปกรณ์ ทางบริษัท ชีโ……
Blog

เทคนิคเลือก Power bank เกรด A

ในยุค “สังคมก้มหน้า” โทรศัพทถือเป็นของสำคัญที่ขาดไม่ได้ในทุกวินาที และการติดต่อสื่อสารกับคนในหน้าจอเป็นเรื่องสำคัญกว่าคนรอบข้าง ที่คงจะมีใครน้อยคนปฏิเสธว่าไมจริง Power Bank จึงกลายเป็นอีกปัจจัยหน……
Blog

วิธีการเคลมสินค้า และเงื่อนไขในการเคลม

วิธีการเคลมสินค้าในกรณีที่สินค้ามีปัญหาภายในระยะเวลาการรับประกัน* (ชาร์จไฟไม่เข้า,สาย Micro USB มีปัญหา) ทางเราจะเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันที ・ ต้องมีสติกเกอร์สีเงินรับประกันจากบริษัท cheero Thailand ……
Blog

รอบการชาร์จแบตสำรอง cheero กับ Device รุ่นต่างๆ

cheero แบตสำรองคุณภาพดีจากญี่ปุ่น ใช้แบตภายในของ Panasonic เราจึงการันตีได้ว่า แบตสำรอง cheero ชาร์จครบตามจำนวน mAh ที่กล่าวไว้จริง มือถือแต่ละรุ่นมีความจุแบตแตกต่างกันออกไป เราเลยทำ Chart สรุปมาให้ดู……
Blog

สัญลักษณ์บนแบตสำรองมีความหมายว่าอย่างไรบ้าง?

สัญลักษณ์บนแบตสำรองมีความหมายว่าอย่างไร RoHS ย่อมาจาก Restriction of Hazardous Substances เป็นข้อกำหนด ของสหภาพยุโรป (EU) ว่าด้วยเรื่องของการสารที่เป็นอันตรายในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแล……
Blog

mAh ย่อมาจาก และ แบตเตอรี่ Lithium-ion คืออะไร?

mAh ย่อมาจาก Milliamp per hour คือ มิลลิแอมแปร์ต่อชั่วโมง m คือ milli (มิลลิ) A คือ mp (แอมป์) h คือ hour (ชั่วโมง) Llithium-ion battery คือแบตเตอรี่ชนิดประจุไฟฟ้าใหม่ได้ จุดเด่นอยู่ที่อายุกา……
Blog

Output & Input แตกต่างกันอย่างไร?

Output คือ แรงดันไฟฟ้าขาออก หรือการจ่ายพลังงานจากแบตเตอรี่เข้าสู่ Device ต่างๆ Input คือ แรงดันไฟฟ้าขาเข้า หรือการจ่ายกระแสไฟฟ้าจากบ้านหรือคอมพิวเตอร์ เข้าสู่แบตสำรอง
Blog

ขั้นตอนการผลิต แบตสำรอง cheero จากโรงงาน

บริษัท ชีโระ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทย่อยจากญี่ปุ่น สินค้าของเราทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากเรา ทั้งนี้เราได้นำรูปขั้นตอนการตรวจคุณภาพสินค้าที่โรงงานการผลิตมาให้ช……
Blog

แบตสำรองคือ?

Power bank หรือ แบตสำรอง คือ? แบตเตอรี่สำรอง ที่มีการออกแบบมาในความจุที่หลายหลาย ห่อหุ้มด้วยวัสดุกันระเบิดอย่างดี เพื่อให้สะดวกพกพาเดินทางไปที่ไหน ก็ไร้กังวลปัญหาแบตหมด